Wise Disk Cleaner phần mềm dọn rác bộ nhớ

Wise Disk Cleaner phần mềm dọn rác bộ nhớ

Một tiện ích giúp giải phóng không gian trống trên ổ cứng của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng. Wise Disk Cleaner xóa các tệp rác không cần thiết không được sử dụng bởi các chương trình được cài đặt trên hệ thống của bạn. Chương trình có thể phát hiện hơn 50 loại tệp rác và bạn có thể thêm bất kỳ loại tệp nào mà bạn cho là rác. 

Sau khi Wise Disk Cleaner quét hệ thống để tìm các tệp rác, bạn có thể xem riêng từng tệp và thông tin chi tiết về tệp đó, sau đó quyết định có xóa tệp đó hay không. Cũng có thể tự động xóa tất cả các tệp không cần thiết.

Đây là một chương trình được thiết kế để giữ cho ổ cứng của bạn sạch sẽ và ngăn nắp bằng cách loại bỏ các tập tin lỗi thời và không cần thiết. 

Thông thường, các tệp này xuất hiện do xóa không hoàn toàn trong quá trình gỡ cài đặt chương trình hoặc dưới dạng tệp Internet tạm thời, v.v. 

Tốt nhất là thỉnh thoảng nên xóa chúng vì chúng có thể chiếm khá nhiều dung lượng trên ổ cứng của bạn theo thời gian. 

Với giao diện trực quan và thân thiện với người dùng, WDC sẽ giúp bạn loại bỏ những tập tin vô ích này một cách dễ dàng.

Có hai cách để thực hiện việc này: nếu bạn là người mới sử dụng máy tính, thì bạn có thể sử dụng trợ lý (thuật sĩ) và sử dụng các cài đặt đặt trước. 

Nếu bạn là người dùng có đủ kiến ​​thức, thì bạn có thể tùy chỉnh chương trình theo cách nhắm mục tiêu hơn. 

Bạn có thể chọn các thư mục để xóa theo cách thủ công, bạn có thể chọn các tệp có phần mở rộng nhất định để xóa, loại trừ các thư mục cụ thể khỏi quá trình quét, v.v. và như thế. 

Ở chế độ xóa, bạn cũng có thể chọn xóa vĩnh viễn hoặc nếu không chắc chắn về điều đó, hãy chọn xóa vào thùng rác. Chương trình rất dễ sử dụng, hoạt động nhanh chóng cả trong quá trình quét và xóa tệp.

Các tính năng chính:

  • Quét và dọn dẹp ổ cứng khỏi các tệp tạm thời và không cần thiết
  • Thi công nhanh chóng, kỹ lưỡng và an toàn
  • Xuất kết quả quét sang tệp MS Excel
  • Khả năng xóa các tập tin trong thùng rác
  • Sử dụng Trình trợ giúp

Wise Disk Cleaner là một ứng dụng thân thiện, nhanh chóng và dễ sử dụng được phát triển để giải phóng dung lượng ổ đĩa bằng cách xóa các tệp rác không còn được sử dụng bởi bất kỳ phần mềm nào trên hệ thống của bạn. 

Ngay cả người dùng ít kinh nghiệm nhất cũng có thể dễ dàng xóa các tệp rác bằng công cụ này. Đĩa cứng của bạn chứa đầy các tệp rác mà bạn không cần, chiếm dung lượng đĩa cứng quý giá và có khả năng làm chậm hiệu suất PC của bạn. 

Có đủ loại tệp, chẳng hạn như các tệp tạm thời mà các ứng dụng sẽ xóa khi chúng không còn cần thiết nữa và các tệp nhật ký, tệp chỉ mục và tệp sao lưu khác nhau. Bạn sẽ ngạc nhiên về dung lượng mà các tệp rác này chiếm dụng.

Wise Disk Cleaner có thể xác định hơn 50 loại tệp rác và bạn có thể tùy chỉnh danh sách. Chương trình chỉ xóa các tệp mà bạn yêu cầu. 

Bạn có thể chọn xóa vĩnh viễn các tệp hoặc nếu không, trước tiên hãy chuyển các tệp đó vào Thùng rác. Và bạn có thể yêu cầu chương trình tự động dọn dẹp hoặc bạn có thể thực hiện thủ công.

Bạn sẽ ngạc nhiên về dung lượng đĩa cứng mà chương trình này có thể mang lại cho bạn, do đó, nó sẽ tự động lấy lại nhiều dung lượng đĩa cứng. (Ví dụ: Trên máy tính xách tay của tôi, nó tìm thấy 872 MB rác.)

Thông tin chương trình:

  • Ngôn ngữ giao diện: Tiếng Anh + Tiếng Nga
  • Nền tảng: Windows XP/2003/Vista/7/8/10/11
  • Năm phát hành: 2023
  • Kích thước (7z): 3 Mb
  • kho lưu trữ không được bảo vệ bằng mật khẩu
Link tải tại đây 

Apphay

Tôi là Lê Quản trị viên trang Apphay.net cũng có niềm yêu thích khám phá nhanh các app ứng dụng hay trên PC và điện thoại

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn