Top 5 ứng dụng Android bạn không nên bỏ qua trong tuần này

Top 5 ứng dụng Android bạn không nên bỏ qua trong tuần này

Immortal Rising ứng dụng Android hay 

Immortal Rising là một trò chơi nhập vai di động với cơ chế đánh 2D dash-and-slash cùng với cơ chế không cần chơi. 

top 5 ứng dụng android tuần này

Đồ họa trong trò chơi này khá đẹp và thực sự tạo nên cảm giác ấn tượng với phong cách đen trắng 2D. Nhân vật của bạn sẽ thu hoạch hàng hóa và trở nên mạnh mẽ hơn khi bạn chơi. 

Trò chơi đáp ứng được sự nghiện ngập trong việc sưu tập và leo cấp và bạn hoàn toàn có thể chơi nó trong một thời gian dài.

Momentory ứng dụng ghi chép 

Momentory là một ứng dụng ghi chép nhật ký với trọng tâm về sự chú ý đến tâm trí. Nó khuyến khích người dùng thể hiện những cảm xúc tích cực và đồng thời đặt ra các mục tiêu hàng ngày và hàng tuần cùng với nhắc nhở. 

Ngoài ra, ứng dụng còn có quy trình ghi chép nhật ký khá tốt mà không yêu cầu quá nhiều câu hỏi. Sau một thời gian, bạn có thể thấy xu hướng tâm trạng của mình và cố gắng sống một cuộc sống hạnh phúc hơn. 

Ứng dụng này miễn phí sử dụng, nhưng nếu muốn mở khóa tất cả 50 loại tâm trạng, bạn cần đăng ký một gói dịch vụ. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua ứng dụng một lần với giá 28,99 đô la.

Drift CarX Racing

Drift CarX Racing là một trò chơi đua xe mô phỏng với điều khiển đơn giản và cốt truyện đơn giản. Bạn cần cạnh tranh với đối thủ bằng cách đua xe trên các đường đua. Trò chơi tập trung vào kỹ năng drift để đạt điểm số cao. 

Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh và nâng cấp xe của mình với các bộ phận khác nhau để giúp bạn có lợi thế trong bất kỳ cuộc đua nào. 

Góc nhìn từ trên xuống và điều khiển bằng một ngón tay làm cho trò chơi trở nên thú vị, và còn có nhiều điều thú vị để người chơi khám phá. Tuy nhiên, trò chơi có một số vấn đề về hiển thị lôi thô trên các cạnh viền và quảng cáo hơi phiền toái.

Kiwi app âm nhạc 

Kiwi là một ứng dụng âm nhạc cho phép bạn chia sẻ sở thích âm nhạc với bạn bè của mình. Đây không phải là một ứng dụng phức tạp. 

Bạn và bạn bè của mình kết nối với nhau thông qua ứng dụng, sau đó đăng tải những bản nhạc bạn đang nghe. Bạn bè của bạn có thể đánh giá bản nhạc của bạn và ngược lại. 

Đây là một cách thú vị để khám phá những bản nhạc mới và tạo chủ đề cho cuộc trò chuyện với bạn bè. Tuy nhiên, ứng dụng này còn một số lỗi về sử dụng, nhưng ý tưởng khá thú vị. Chúng tôi cũng thích việc nhà phát triển đề cập đến màn hình iPhone trong phần mô tả trên Google Play.

Ace Racer

Ace Racer là một trò chơi đua xe mới từ Netease. Đây là một trò chơi đua xe arcade không đặt quá nhiều tầm quan trọng vào tính thực tế. 

Bạn sẽ có một chiếc xe, tùy chỉnh và nâng cấp nó như hầu hết các trò chơi đua xe trên điện thoại di động. Tuy nhiên, trò chơi này cho phép bạn tùy chỉnh đến mức quá đà, và một số hiệu ứng rất sặc sỡ. Nó cạnh tranh với các trò chơi như Asphalt 9 và ở một số cách là tốt hơn. 

Tuy nhiên, điều này phụ thuộc vào sở thích của từng người. Đây là một trò chơi đua xe vui nhộn, ngay cả khi có các yếu tố chơi miễn phí.


Apphay

Tôi là Lê Quản trị viên trang Apphay.net cũng có niềm yêu thích khám phá nhanh các app ứng dụng hay trên PC và điện thoại

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn