8 công cụ AI tốt nhất cho quản lý mạng xã hội năm 2023

8 công cụ AI tốt nhất cho quản lý mạng xã hội năm 2023

Sự nhất quán là một phần quan trọng của thành công trên mạng xã hội. Việc đưa ra một luồng nội dung chất lượng ổn định hàng tuần sẽ làm hài lòng các thuật toán và đưa thương hiệu của bạn trước nhiều người hơn. 

Nhưng việc sản xuất nội dung, quản lý lịch đăng bài và tìm ra những gì khán giả của bạn muốn đọc có thể rất khó khăn - ngay cả với một ứng dụng quản lý mạng xã hội tiêu chuẩn.

Nhưng trí tuệ nhân tạo đang thay đổi trò chơi. Nó sẽ hỗ trợ chiến lược truyền thông xã hội của bạn với việc tạo ra nội dung, phân tích cảm xúc và cung cấp thông tin chi tiết về dữ liệu lớn. 

công cụ AI tốt nhất cho quản lý mạng xã hội

Điều này sẽ giúp bạn đưa ra những quyết định tốt hơn, hiểu được khán giả của mình và giải phóng thời gian để giải quyết các công việc có giá trị cao hơn.

Tôi đã nghiên cứu và thử nghiệm tất cả các công cụ trí tuệ nhân tạo cho việc quản lý mạng xã hội mà tôi có thể tìm được, và tôi đã tìm thấy rất nhiều lựa chọn hữu ích. 

Từ các quy trình tăng năng suất thông minh đến việc phân tích sâu dữ liệu về những chương trình truyền hình mà khán giả Twitter của bạn thích xem, có một công cụ cho mọi tình huống. Sau đây là tám công cụ AI tốt nhất cho quản lý mạng xã hội của bạn.

Điều gì tạo nên phần mềm quản lý mạng xã hội tốt nhất với trí tuệ nhân tạo?

Phần mềm quản lý mạng xã hội tốt nhất giúp bạn cải thiện tính nhất quán và năng suất bằng cách theo dõi các bài đăng trước và sau này, tự động hóa phần lập lịch và xuất bản, cung cấp cho bạn một cái nhìn về các thống kê cốt lõi về hiệu suất và khán giả của bạn. Nhưng bạn đang ở đây, vì vậy bạn đang tìm kiếm một cái gì đó hơn thế.

Khi bạn thêm trí tuệ nhân tạo vào tất cả các tính năng này, mọi thứ trở nên dễ dàng hơn và thú vị hơn: bạn có thể tạo ý tưởng, nội dung và hình ảnh cho các bài đăng của mình, phân tích dữ liệu lớn để tìm ra những gì khán giả của bạn đang cảm thấy, và sử dụng học máy để dự đoán hiệu suất tương lai của các bài đăng trước khi bạn thậm chí còn click nút xuất bản. Điều này sẽ giúp bạn đạt được kết quả tốt hơn với một phần công sức nhỏ hơn.

Sau đây là các tính năng chính mà tôi đã xem xét khi chọn phần mềm quản lý mạng xã hội tốt nhất với trí tuệ nhân tạo.

Trí tuệ nhân tạo. Bạn sẽ tìm thấy các ứng dụng với chức năng như xử lý ngôn ngữ tự nhiên (NLP, để phân tích cảm xúc), trí tuệ nhân tạo tạo nội dung và hình ảnh, và học máy dự đoán/ hỗ trợ cho các hoạt động và phân tích (thời gian đăng, hashtag, dự đoán hiệu suất và nhiều hơn nữa). Tôi chỉ xem xét các ứng dụng có loại trí tuệ nhân tạo này hoạt động ở nền tảng.

Dễ sử dụng và hỗ trợ. Những ứng dụng này dễ sử dụng và nhanh chóng để làm chủ, cung cấp một sự kết hợp giữa nội dung và tài liệu hướng dẫn để giúp bạn tận dụng tất cả các tính năng.

FeedHive Công cụ quản lý mạng xã hội AI tốt nhất 

cho việc tái sử dụng nội dung và đăng bài có điều kiện

FeedHive được chọn là công cụ quản lý mạng xã hội AI tốt nhất cho việc tái sử dụng nội dung và đăng bài có điều kiện. 

Công cụ này giúp người tạo nội dung phải tái sử dụng nội dung để mang lại giá trị cho người theo dõi của mình. FeedHive cung cấp nhiều tính năng dựa trên trí tuệ nhân tạo (AI), bao gồm trợ lý viết AI, dự đoán hiệu suất bài đăng, tái sử dụng nội dung và đăng bài có điều kiện. 

Để giúp bạn quản lý lịch trình nội dung, FeedHive cho phép tạo danh mục bài đăng và đăng nội dung trong thời gian đúng lịch trình và đúng danh mục. 

Công cụ này cũng cung cấp hỗ trợ đầy đủ và có giá cả phải chăng, bắt đầu từ 19 đô la mỗi tháng cho gói Creator, bao gồm 4 tài khoản mạng xã hội với Trợ lý viết AI đi kèm. Tuy nhiên, các tính năng AI khác như gợi ý hashtag và dự đoán hiệu suất chỉ có sẵn trên các gói cao hơn.

Link website: https://www.feedhive.com

Vista Social (Web, iOS, Android)

Vista Social là công cụ quản lý mạng xã hội được sử dụng trí tuệ nhân tạo tốt nhất để kết nối nhiều kênh mạng xã hội với nhau. Bạn phải đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại những nơi họ thường xuất hiện. Và người dùng thường xuất hiện ở rất nhiều nơi: Facebook, Instagram, Twitter, TikTok, Pinterest, Yelp, Trustpilot, YouTube, OpenTable, Reddit...

Vista Social có thể kết nối với tất cả các nền tảng trên. Nó có thể hoạt động như một tàu mẹ cho tất cả các kênh mạng xã hội của bạn. Tính năng được trang bị đầy đủ, là một ứng dụng tất cả trong một: bạn có thể lên lịch đăng bài, trò chuyện với khán giả của mình, theo dõi đánh giá và lập kế hoạch cho các bài đăng trên TikTok/Instagram nếu bạn muốn giữ cho bố cục gọn gàng.

Các tính năng AI sẽ giúp bạn trong việc tạo nội dung. Khi bạn có nhiều kênh, bạn cần điều chỉnh độ dài và độ sâu của bài đăng để phù hợp với khán giả mục tiêu và trải nghiệm người dùng. Sau khi bạn đã khóa vào ý tưởng chính, bạn có thể sử dụng tính năng tạo văn bản AI để yêu cầu văn bản dài hơn hoặc ngắn hơn và thêm vào từng bài đăng. Điều này rất tuyệt để tái sử dụng bài đăng Reddit dài thành phụ đề Instagram ngắn gọn hoặc một số chuỗi trên Twitter.

Sau khi bạn đã xếp các kênh mạng xã hội của mình vào một hàng dọc, bạn có thể tăng năng suất hơn nữa bằng cách kết nối Vista Social với Zapier và truy cập vào hệ sinh thái của hàng nghìn ứng dụng khác. Dưới đây là một vài ví dụ:

Gửi tin nhắn kênh Slack cho các bài đăng mới được lên lịch trên Vista Social

Thử nó

  • Vista Social + Slack
  • Thông tin chi tiết hơn

Lên lịch đăng bài mới trên WordPress trong Vista Social

Thử nó

  • WordPress + Vista Social
  • Thông tin chi tiết hơn

Giá Vista Social: Kế hoạch miễn phí có sẵn cho đến 15 bài

Buffer (Web, iOS, Android)

Buffer được chọn là ứng dụng quản lý mạng xã hội AI tốt nhất của chúng tôi để biến ý tưởng nội dung thành nhiều bài đăng.

Dễ dàng để nghĩ rằng một ý tưởng tương đương với một bài đăng. Tuy nhiên, vì có ý tưởng không dễ dàng và chúng ta vẫn cần hàng chục bài đăng mỗi tháng, sự nhất quán có thể sẽ giảm đi kết quả là bài đăng của bạn trở nên tẻ nhạt.

Buffer cung cấp một quy trình làm việc khuyến khích bạn theo dõi ý tưởng nội dung của mình và sử dụng mỗi ý tưởng đó để tạo ra nhiều bài đăng cho tất cả các kênh mạng xã hội của bạn. Khi bạn đến bảng điều khiển, bạn sẽ thấy có một tab Create chỉ để ghi ý tưởng. 

Nếu bạn giữ Buffer mở trong suốt ngày làm việc của mình, bạn có thể dễ dàng ghi chép những ý tưởng mới mà bạn có khi chúng xuất hiện. Sau đó, khi đến lúc tạo và lên lịch cho lịch nội dung của tháng tiếp theo, bạn có thể chọn những ý tưởng tốt nhất, hoàn thiện chúng với bộ sinh văn bản AI và sẵn sàng đăng trên các kênh.

Tuy nhiên, có một điểm nguy hiểm tiềm ẩn ở đây, mà bạn có thể đã nhận ra: nếu tôi liên tục tái sử dụng ý tưởng của mình, liệu nội dung của tôi có trở nên nhạt nhẽo? Buffer đã nghĩ đến điều này và thêm vào các chiến dịch đa kênh. 

Chúng hoạt động giống như các chiến dịch tiếp thị email giọt nước truyền thống, và bạn có thể sử dụng chúng để kết hợp các chủ đề nội dung, khuyến mãi hoặc các bài đăng mùa, ví dụ như. Nó giúp bạn tạo ra các cung điện nội dung cho một chủ đề/mục tiêu, làm cho luồng cấp dữ liệu của bạn trở nên hữu ích hơn đối với người hâm mộ. Nhưng nó cũng giúp bạn phân bổ các cung điện nội dung này.

Giá của Buffer: Gói miễn phí cho phép sử dụng đến 3 kênh, 10 bài đăng mỗi kênh, và 50 tín chỉ AI. Gói Essentials bắt đầu từ $6/tháng/kênh, nâng giới hạn lên đến 2.000 bài đăng và 150 tín chỉ AI mỗi tháng.

Audiense (Web)Audiense được chọn là công cụ quản lý mạng xã hội AI tốt nhất cho việc lắng nghe mạng xã hội thông minh trên Twitter. Audiense không tập trung vào đa dạng các nền tảng mạng xã hội mà chỉ tập trung vào Twitter. Đây là một ứng dụng dữ liệu lớn AI/ML nghiền nát các đại dương dữ liệu Twitter thành những thông tin chi tiết.

Khi được mô tả như vậy, nó nghe có vẻ như nó chỉ cung cấp tổng quan chung chung. Thực tế, báo cáo của Audiense khai thác sâu hơn về mọi thứ. Đây là cách hoạt động của nó: bạn kết nối tài khoản Twitter của mình và phân tích người theo dõi của mình hoặc chọn một đối tượng mục tiêu để bắt đầu. Báo cáo mất một chút thời gian để tạo ra - thuật toán xử lý dữ liệu dựa trên yêu cầu của bạn, và đó là rất nhiều dữ liệu - và khi nó xuất hiện, nó đáng kinh ngạc và gần như đáng sợ:

Đối tượng nhắm mục tiêu, với dữ liệu về các khái niệm cơ bản như giới tính, độ tuổi và địa điểm cũng như những thông tin khác như các từ thông dụng trong tiểu sử, tên phổ biến và ngôn ngữ được sử dụng.

Xã hội kinh tế, cung cấp một bản phân tích về thu nhập hộ gia đình, trình độ học vấn, tình trạng gia đình và ngành nghề.

Các nhà ảnh hưởng và thương hiệu hàng đầu, với danh sách tất cả những đối thủ hàng đầu về chủ đề hoặc khán giả.

Sở thích, trong đó bạn có thể nhấp vào bất kỳ chủ đề nào để xem bản phân tích chi tiết hơn trong chủ đề đó. Ví dụ, khi bạn nhấp vào Công nghệ và Tính toán, bạn có thể xem được tỷ lệ phần trăm của người quan tâm đến phần cứng hoặc phần mềm, trong số nhiều danh mục con khác.

Phân tích đặc điểm tính cách Big 5 (hướng ngoại, hoà nhã, cởi mở, tận tâm và dễ lo lắng).

Ocoya (Web)

Ocoya, lựa chọn của chúng tôi cho phần mềm quản lý mạng xã hội tốt nhất với trình soạn thảo chú thích và hashtag của AI.

Ocoya ứng dụng quản lý mxh

Ocoya là một ứng dụng lên lịch mạng xã hội mượt mà với một trình soạn thảo chú thích AI mạnh mẽ. Nó sẽ giúp bạn đăng bài đúng thời điểm mà không cần phải nghĩ đầu đau về cách viết chúng.

Khi bạn nhấn nút Trình soạn thảo AI trên bảng điều khiển, bạn có thể nhấp để chọn một mẫu - và có tới 56 mẫu với nhiều sự đa dạng. Từ văn bản quảng cáo, tạo câu hỏi thú vị, đến việc viết lại văn bản, những mẫu này sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu của bạn, bất kể bạn quản lý bao nhiêu kênh.

Sau khi bạn gõ vào yêu cầu của mình và nhấp vào tạo, bạn sẽ thấy kết quả cùng với một cơn mưa confetti. Tôi đã đặt một số "suy nghĩ khi tắm" cho Zapier và đây là suy nghĩ thú vị nhất: "Với Zapier, đó giống như có một nhóm tinh nghịch kỹ thuật số làm việc thay bạn để kết nối các ứng dụng và tự động hóa các nhiệm vụ tẻ nhạt. Không có điều gì là không thể trong thế giới tự động hóa". Hãy xem đó, ông già Noel.

Bạn có thể nhấp để tạo bài đăng từ bất kỳ ý tưởng nào này và chỉnh sửa nó với một xem trước mạng xã hội ở phía bên. Thêm hình ảnh, biểu tượng cảm xúc và nhấp để tạo hashtag và chuẩn bị bài đăng của bạn. Vài nhấp chuột sau, bài đăng đã sẵn sàng để đăng - dù đó là vào thứ Năm tới lúc 10 giờ sáng hay ngay lập tức là do bạn quyết định.

Ngoài tích hợp mạng xã hội, nó cũng tích hợp các nền tảng thương mại điện tử như Shopify và WooCommerce. 

Link: https://www.ocoya.com

Predis AI tool quản lý mạng xã hội 

Predis AI là sự lựa chọn của chúng tôi cho phần mềm quản lý truyền thông xã hội AI tốt nhất để tạo ra các bài đăng, bài đăng liên hoàn và video. Khi bạn không có gì cả và cần tạo ngay 30 bài đăng, bạn có thể đăng ký Predis.ai để giúp bạn loại bỏ bớt việc phải tạo nội dung, hình ảnh và video.

Sau khi hoàn thành việc đăng ký, bạn đã có một vài bài đăng được tạo ra sẵn để xem xét. Bạn có thể chọn bài đăng cổ điển (mô tả + hình ảnh) hoặc yêu cầu một liên hoàn Instagram. 

Nó đi kèm với một bộ ảnh với thiết kế liên kết và bản sao cơ bản có thể tùy chỉnh cho nhu cầu của bạn. Nếu bạn không thích một thiết kế cụ thể, bạn có thể chuyển đổi bố cục và cấu trúc màu sắc để thay đổi diện mạo của liên hoàn một cách nhanh chóng.

Tuy nhiên, có một vấn đề ở đây là tôi nhận thấy một số gợi ý phương tiện được tạo ra bởi AI không chính xác. 

Tôi muốn biết những địa điểm tốt nhất để đến vào mùa hè và nó đã ghép Ibiza với một đoạn video của một cặp vợ chồng và một con chó, đang vui chơi trong... tuyết? 

Điều này không quá nghiêm trọng, vì bạn có thể chỉnh sửa mọi thứ về bất kỳ bài đăng được tạo ra bằng trình chỉnh sửa hình ảnh và video. 

Nhưng hãy nhớ xem các bài đăng được tạo ra bởi AI như các bản nháp đầu tiên, chứ không phải là bản hoàn chỉnh.

Sau khi bạn hoàn thành bản cuối cùng của một bài đăng, bạn có thể dễ dàng lên lịch cho tất cả các bài đăng trên lịch của bạn, và Predis sẽ lo tất cả mọi thứ trong khi bạn làm công việc khác. 

Khi các bài đăng của bạn bắt đầu được đăng, trang phân tích sẽ bắt đầu điền đầy với tất cả các thông tin cốt lõi và thông tin về tài khoản của bạn. 

ContentStudio (Web, iOS, Android)

ContentStudio, sự lựa chọn của chúng tôi cho phần mềm quản lý mạng xã hội AI tốt nhất để theo dõi các chủ đề nội dung của bạn

Làm việc cho doanh nghiệp của bạn đã đủ để làm bạn bận rộn cả một ngày (đôi khi là một ngày đầy đủ). Theo dõi tất cả những gì đang xảy ra trên tất cả các chủ đề bạn làm việc có thể gây thách thức, đặc biệt là vì các nền tảng mạng xã hội không tuyệt vời cho việc phân tích.

Và đó là lý do tại sao ContentStudio ra đời. Trên menu chính, di chuột qua nút Khám phá và sau đó nhấp vào Nguồn Nội dung. 

Bắt đầu bằng cách thêm các chủ đề mà bạn muốn theo dõi. Chúng sẽ có sẵn trên menu bên trái, vì vậy bạn có thể dễ dàng nhảy qua giữa chúng. 

Bạn cũng có thể truy cập Cover Stories và Trending News để xem cách internet đang thay đổi trên mức độ tổng quan.

Trong nguồn cấp nội dung chính mình, bạn có thể xem một số chỉ số cho mỗi mảnh nội dung, chẳng hạn như tổng lượng tương tác của một bài báo hoặc một bài đăng trên mạng xã hội, cùng với tình cảm chung trên mạng cho mỗi nội dung. 

Nếu bạn muốn chia sẻ một trong số chúng trên các nền tảng của mình, hãy di chuột qua câu chuyện và nhấp vào nút Chia sẻ. 

Điều này sẽ mở bộ soạn thảo bài đăng và bạn có thể thêm một vài nhận xét để giải thích tại sao khán giả của bạn nên quan tâm đến điều này.

Những tin tức và mảnh nội dung không phải là những thứ bạn có thể theo dõi. ContentStudio cũng sẽ giúp bạn giữ mắt trên những người ảnh hưởng phổ biến nhất trên Twitter và Instagram. 

Hơn là một danh hiệu, nó hữu ích để nhóm đối thủ của bạn vào danh sách, để bạn có thể xem tài khoản của họ đang hoạt động như thế nào.

Kết 

Bạn vẫn không thể quản lý tất cả các kênh truyền thông xã hội của mình bằng cách sử dụng cửa sổ trò chuyện và nói chuyện với công cụ AI cá nhân của bạn, theo phong cách ChatGPT - ít nhất là cho đến bây giờ.

Các công cụ trên danh sách này là các nền tảng quản lý truyền thông xã hội đáng tin cậy với một loạt các công cụ AI hoặc tính năng được cung cấp bởi AI để giúp bạn xử lý vấn đề về tạo và tái sử dụng nội dung hoặc hỗ trợ bạn trong việc đưa ra quyết định thông minh về nội dung và thời điểm đăng bài. Tất cả đều miễn phí để thử nghiệm, vì vậy hãy thử và xem cái nào phù hợp nhất với bạn.

Apphay

Tôi là Lê Quản trị viên trang Apphay.net cũng có niềm yêu thích khám phá nhanh các app ứng dụng hay trên PC và điện thoại

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn