Danh sach Web AI hay [Update]

Danh sach Web AI hay [Update]

App Hay xin chia sẻ danh sách web AI hay dành cho các bạn yêu thích và khám phá. Nội dung gồm có tên link và mô tả ngắn để bạn thỏa sức thử nha.

1. Người mẫu AI không tồn tại 

người mẫu AI không tồn tạiAilice là một người có ảnh hưởng do AI tạo ra! Một bức ảnh mới của cô ấy được đăng cứ sau 15 phút. Bình chọn cho mục yêu thích của bạn. Đây là bộ sưu tập của cô ấy người mẫu AI
➤ Link tại đây

2# AI Experiments 

AI Experiments App hayThử nghiệm AI là chương trình giới thiệu của Google về các thử nghiệm đơn giản giúp mọi người bắt đầu khám phá máy học dễ dàng hơn, thông qua hình ảnh, hình vẽ, ngôn ngữ, âm nhạc, v.v. Bạn có thể tìm thấy các công cụ như TalkToBooks và TeachableMachine tại đây.

AI + VIẾT

Trong 6 tháng qua, Phòng thí nghiệm Sáng tạo của Google ở ​​Sydney đã hợp tác với nhóm Lễ hội Nhà văn Kỹ thuật số và một nhóm gồm các chuyên gia, nhà phát triển, kỹ sư và nhà văn trong ngành để kiểm tra và thử nghiệm xem liệu Máy học (ML) có thể được sử dụng để truyền cảm hứng hay không. nhà văn.

Những thử nghiệm này bắt đầu khám phá xem liệu học máy có thể được các nhà văn sử dụng để truyền cảm hứng, mở khóa và làm phong phú thêm quy trình của họ hay không.

Link tại đây

3# Talk To Books

talk to books App AI
Một cách mới để khám phá ý tưởng và khám phá sách. Đưa ra tuyên bố hoặc đặt câu hỏi để duyệt qua các đoạn trong sách bằng cách sử dụng AI thử nghiệm.Con AI này là chuyên về sách vở.
➤ Link tại đây

4# Papers GPT 

Cho phép bạn nạp bất kỳ bài báo khoa học nào vào GPT để cung cấp cho nó kiến ​​thức tùy chỉnh chuyên sâu. Hiện tại là một trải nghiệm người dùng bằng chứng về khái niệm với mục tiêu cuối cùng là kết nối dữ liệu tùy ý.

Papers GPT AI bài báo khoa học

Link trãi nghiệm ngay tại đây 

5# Ask My Book

Ask My Book là một thử nghiệm AI của Sahil Lavingia, người sáng lập Gumroad để làm cho cuốn sách của anh ấy dễ tiếp cận hơn. Bạn có thể sử dụng Ask My Book để đặt câu hỏi và nhận câu trả lời bằng giọng nói của anh ấy


Link down tại đây

6# Profile Picture AI tạo hình 

Profile Picture AI

Tạo ảnh hồ sơ hoàn hảo của bạn với AI. Ảnh hồ sơ của bạn là thứ đầu tiên mọi người nhìn thấy khi họ xem hồ sơ của bạn. Chúng tôi sử dụng trí tuệ nhân tạo để tạo ra hình ảnh hoàn hảo về bạn và nắm bắt được con người bạn. Bạn có thể là bất cứ điều gì, bất cứ nơi nào, hoặc bất cứ ai!
Link trải nghiệm tại đây 
Trang này có thu phí

7# Avatar AI 

Avatar AI
Tạo hình đại diện do AI tạo của riêng bạn.

Nhóm Futurepedia đã sử dụng công cụ này và đề xuất nó.
Link trải nghiệm tại đây

8# Lensa trình sửa ảnh AI 

Lensa là trình chỉnh sửa ảnh dành cho ảnh tự chụp và chỉnh sửa ảnh. Ứng dụng này có nhiều bộ lọc cho ảnh để có được một bức ảnh tự sướng ngọt ngào, loại bỏ bất kỳ nền mờ nào hoặc thực hiện bất kỳ chỉnh sửa cần thiết nào khác. 

Lensa App chỉnh sửa ảnhVới các tính năng và hiệu ứng ảnh đơn giản, bạn có thể làm cho mọi bức ảnh trở nên hoàn hảo suốt 365 ngày trong năm. 

Ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ và thực hiện chỉnh sửa ảnh cần thiết để đóng băng từng khoảnh khắc. Bạn không cần phòng chụp ảnh hay phòng tối vì chỉ trong vài giây, bức ảnh tự sướng màu hồng đào của bạn đã sẵn sàng.

9# Pollinations 

Pollinations
Pollinations muốn đa dạng hóa sự sáng tạo và truyền bá nó thông qua các hệ sinh thái kỹ thuật số. Cho dù ở dạng hình ảnh, video hay âm thanh, chúng tôi mời mọi người tưởng tượng ra những thế giới mới với sự trợ giúp của AI. 

Đối với các công ty, các nhà phát triển của chúng tôi viết mã dựa trên các mô hình AI mới nhất, mang lại kết quả tùy chỉnh và tính thẩm mỹ cụ thể. Với API , việc tạo AI có thể được tích hợp trực tiếp trong các trang web và nền tảng truyền thông xã hội. Việc tạo trở nên dễ dàng, nhanh chóng và thú vị.

Link trải nghiệm tại đây


đây

Đăng nhận xét